[Giải đáp] Các mô hình rửa xe máy hiệu quả hiện nay

Nghề rửa xe được xem là ngành kinh doanh “Một vốn bốn lời”‘, vì thế mà đã có rất nhiều người đã trút vốn đầu tư vào ngành dịch vụ này. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa cách chọn các mô hình rửa xe máy phù hợp để có thể kinh doanh thành công. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Lưu ý gì khi mở tiệm rửa xe?

Để mở tiệm rửa xe máy thì mọi người cần có vốn, mặt bằng, đầu tư trang thiết bị và có chiến lược kinh doanh tốt:

cac-mo-hinh-rua-xe-may-hieu-qua-hien-nay (1)
Các mô hình rửa xe máy hiệu quả hiện nay
  • Đối với mô hình kinh doanh tiệm rửa xe máy, vốn tối thiểu là 15 triệu đồng, nếu bạn làm trực tiếp tại nhà mình, không phải thuê mặt bằng, tìm kiếm địa điểm mở cửa hàng.
  • Tiếp theo là mặt bằng là “ chìa khóa” quyết định nhiều đến việc thành bại trong kinh doanh, do đó khi đi tìm mặt bằng mọi người cần lưu ý.
  • Về vấn đề pháp lý: Mở tiệm rửa xe là hoạt động thương mại không phải là hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, theo pháp luật, vẫn phụ thuộc vào sự quản lý của Uỷ ban nhân dân cấp xã, phường.
  • Cần phải cân nhắc về phí nhân công sao cho phù hợp nhất với tình hình kinh doanh của tiệm. Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu và luôn cởi mở để làm hài lòng mọi khách hàng.

Mô hình rửa xe máy hiệu quả

Theo kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy và phát triển tiệm thì cần xây dựng được hệ thống khách hàng thân quen, đem lại doanh thu cao  thì cần có chiến lược kinh doanh tốt, định hướng tốt, cụ thể bạn phải chọn các loại mô hình rửa xe máy phù hợp:

cac-mo-hinh-rua-xe-may-hieu-qua-hien-nay (2)
Các mô hình rửa xe máy hiệu quả hiện nay
  • Mô hình rửa xe máy nhiều dịch vụ tích hợp: Với mô hình rửa xe máy này sẽ khắc phục những khó khăn còn tồn tại đối với mỗi chủ tiệm rửa xe máy, mô hình kết hợp giữa việc rửa xe và dịch vụ sửa chữa xe, chăm sóc bảo dưỡng xe máy để giúp cửa hàng thu hút được nhiều khách thường xuyên tới trải nghiệm dịch vụ.
  • Mô hình rửa xe tự động là cách làm sạch phương tiện giao thông bằng các thiết bị máy móc hiện đại để thay thế cho sức người. Hiện nay các chuỗi hệ thống rửa xe tự động đang rất phát triển và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Hệ thống rửa xe tự động là tập hợp các thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ công việc vệ sinh như máy rửa xe, máy xì hơi, chổi quét, bình bọt tuyết, hóa chất, máy nén khí,…hệ thống này được cài đặt từ trước nên chỉ cần 1 người để điều khiển.
  • Mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp cafe: Muốn kinh doanh thành công trước tiên các bạn phải nắm được tâm lý của khách hàng. Mọi thượng đế luôn quan tâm tới chất lượng của sản phẩm, đi song song là giá thành phải rẻ và tiện lợi. Việc kết hợp nhiều dịch vụ khi xây dựng mô hình rửa xe máy đem lại nguồn giá trị gia tăng khổng lồ, sự lựa chọn đầu tư rất thông minh và hợp lý. Loại hình kết hợp dịch vụ ăn uống đem lại hiệu quả và những trải nghiệm tốt đến với khách hàng.
cac-mo-hinh-rua-xe-may-hieu-qua-hien-nay (3)
Các mô hình rửa xe máy hiệu quả hiện nay

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Các mô hình rửa xe máy hiệu quả hiện nay” mà Tahico xin chia sẻ đến các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!