Địa điểm sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội bạn cần biết

Máy nén khí trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc hỏng hóc cần được sửa chữa. Bài viết sau của chúng tôi sẽ nêu ra một vài lỗi cơ bản cũng như cách khắc phục và địa chỉ sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội trong trường hợp quý khách cần tới.

Một số sự cố thường gặp trên máy nén khí

Có một số sự cố cơ bản hay xảy ra với máy nén khí trong quá trình sử dụng mà người dùng cần lưu ý tới sau đây.

Máy nén khí không hoạt động

Đây là sự cố máy nén khí thường xuyên găp phải, người dùng nhấn nút khởi động nhưng máy lại không chạy. 

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do nguồn cấp nước gặp sự cố hoặc một thiết bị bảo vệ máy được kích hoạt.

Cách khắc phục: Người dùng cần kiểm tra lại nguồn cung cấp điện cho máy xem có mất pha, mất điện hay có bị lắp ngược pha không. Đồng thời, kiểm tra nút dừng khẩn cấp có hoạt động bình thường không và xem các rơ le bảo vệ máy có nhảy không…. Phát hiện nguyên nhân ở đâu thì sẽ khắc phục tại đó.

địa-chỉ-sửa-chữa-máy-nén-khí-tại-Hà-Nội-1.
Lỗi máy nén khí không hoạt động

Máy nén khí bị dừng vì nhiệt độ cao

Máy nén khí thường hay gặp lỗi này vào mùa hè. Nguyên nhân chủ yếu là vì nhiệt độ xung quanh máy cao, lưu thông gió không phù hợp và mức dầu dùng cho việc bôi trơn và làm mát là chưa đủ hay do dầu quá bẩn, loại dầu dùng cho máy nén khí không đúng, van điều khiển nhiệt độ nhiệt độ hoặc quạt làm máy không chạy.

Cách khắc phục: Người sử dụng cần kiểm tra xem nguyên nhân do đâu để có phương pháp xử lý thích hợp như cải thiện việc lưu thông gió, thay dầu cho máy máy hay  chỉnh lại van điều khiển, quạt làm mát….

Một số sự cố khác có thể gặp như: máy nén khí bị mất pha, ngược pha, nhiệt độ khí xả cao,…Trong trường hợp không thể tự khắc phục, có thể tìm tới các cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng uy tín để được trợ giúp tốt nhất.

 địa-chỉ-sửa-chữa-máy-nén-khí-tại-Hà-Nội-2.jpg
Lỗi máy nén khí dừng hoạt động vì nhiệt độ cao

Địa điểm sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận muốn tìm đơn vị sửa chữa máy nén khí uy tín có thể tham khảo dịch vụ tại Tahico.

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Tahico

  • Quy trình sửa chữa được thực hiện một cách công khai minh bạch: Tahico luôn cam kết với khách hàng về việc sửa chữa máy nén khí với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Trong quá trình khắc phục sự cố của máy, mọi giai đoạn làm việc của kỹ thuật viên trong trung tâm đều được công khai và khách hàng hoàn toàn có thể quan sát quá trình làm việc.
  • Linh kiện, phụ kiện chất lượng: Tahico luôn đảm bảo về chất lượng của linh kiện máy nén khí trong quá trình thay thế, có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chi phí sửa chữa hợp lý: Giá thành dịch vụ mà công ty cung cấp là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết không có bất kỳ hành động nào mang tính trục lợi đối với khách hàng.
  • Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài: sau khi hoàn thiện sửa chữa, Tahico sẽ bảo hành chu đáo, lâu dài cho máy nén khí và khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy nén trong thời gian tới.
địa-chỉ-sửa-chữa-máy-nén-khí-tại-Hà-Nội-3.
Đến với Tahico để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt

Trên đây là những thông tin về nơi sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội mà Tahico muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách trong những trường hợp cần thiết. Để được tư vấn cụ thể hơn về máy nén khí, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!