Chia sẻ kinh nghiệm mua máy nén khí ô tô

Mua phải một máy nén khí kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, giống như đang ở cạnh một quả bom nổ chậm vậy. Vậy làm sao để lựa chọn được máy nén khí chính hãng? Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp lựa chọn được máy nén khí chất lượng với giá phải chăng và đầy đủ bảo hành.

Những kinh nghiệm khi chọn mua máy nén khí

Quan sát ngoại quan

kinh-nghiem-mua-may-nen-khi-o-to
Quan sát ngoại quan

Hãy quan sát bề ngoài của máy một cách kỹ lưỡng. Thông thường những sản phẩm nhái thường được phủ sơn kém, các mối nối không khớp, nhìn không chắc chắn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra các thông số kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ trên sản phẩm xem có đúng với thông tin công bố của hãng sản xuất hay không.

Giá thành sản phẩm

Nhiều khách hàng ham rẻ  nên dễ bị các đơn vị bán máy bơm khí nến kém chất lượng qua mặt và mua phải hàng giả chỉ với giá bằng ½ so với giá máy nén khí thật. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn sử dụng, máy phát sinh nhiều sự cố, hỏng hóc khiến khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.

Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn máy nén khí chính hãng với giá thành hợp lý để tiết kiệm ngân sách cũng như bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm.

Đơn vị cung cấp máy nén khí

Khách hàng nên chọn mua máy nén khí của những đơn vị có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng và uy tín. Để dễ dàng liên hệ khi cần thiết hoặc có thể đến tận cửa hàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng.

Chế độ bảo hành trên thiết bị nén khí

Một chiếc máy nén khí chính hãng sẽ luôn đi kèm với các chính sách, chế độ bào hành đầy đủ, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nếu trong thời gian bảo hành, máy có phát sinh bất kỳ lỗi gì thì khách hàng hoàn toàn có thể đem máy tới trung tâm bảo hành để được khắc phục miễn phí. Phiếu nảo hành của máy bơm khí nén chính hãng sẽ có đầy đủ các thông tin như: ngày mua máy, thời gian máy được bảo hành, đơn vị bảo hành, điều kiện bảo hành và được đóng dấu đỏ của công ty.

Một số model máy nén khí lý tưởng cho tiệm rửa xe ô tô

kinh-nghiem-mua-may-nen-khi-o-to-2
Máy nén khí Gezmany

Máy nén khí Gezmany có dung tích chứa lên đến 250 lít được xem như là “ giải pháp” lý tưởng cho tiệm rửa xe ô tô.

Ưu điểm của máy nén khí Gezmany 5HP:

  • Công suất 5HP, chu trình nén 2 lần nên khả năng nạp khí nhanh, lượng khí dồi dào đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời dài, không bị ngắt quãng khi đang sử dụng.
  • Sản xuất theo công nghệ Ý, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, ít bị hỏng hóc hoặc xảy ra sự cố kỹ thuật.
  • Mơ tơ 100% lõi đồng, độ bền cao, hạn chế tình trạng máy bị nóng trong quá trình sử dụng.
  • Được làm từ chất liệu cao cấp, chống hao mòn, lắp đặt chắc chắn, bền đẹp.
  • Có quạt tản nhiệt, an một chiều, đồng hồ đo áp…giúp máy hoạt động ổn định và an toàn.
  • Tích hợp hệ thống bánh xe thuận lợi cho việc di chuyển.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm mua máy nén khí ô tô. Hy vọng khách hàng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nhận xét bài viết!