Máy nén khí Bắc Kạn chính hàng, giá sát gốc

Công ty tahico là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp máy nén khí tại Bắc Kạn, đặc biệt dòng bơm khí nén cho tiệm rửa xe, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo sản phẩm và dịch vụ của công ty Tahico.

Mua máy nén khí tại Bắc Kạn

Máy bơm khí nén là thiết bị được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề, chính vì thế nhu cầu về dòng sản phẩm này ngày càng cao.

Quý khách hàng ở khu vực Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Na Rì, Ngân Sơn,…có nhu cầu mua máy nén khí có thể liên hệ công ty Tahico.

Tahico chuyên cung cấp máy nén khí cho các tiệm rửa xe, đến với công ty  người tiêu dùng sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm được sản xuất theo dây truyền đạt tiêu chuẩn chất lượng đến từ Nhật Bản, Đài Loan, được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

may nen khi bac kan
Showroom trưng bày sản phẩm chi nhánh Tahico miền Bắc

Máy nén khí dây đai Kokoro và máy khí nén Piston Gezmany là 2 thương hiệu được phân phối độc quyền của công ty Tahico.

Máy nén khí của công ty Tahico phân phối cho thị trường Bắc Kạn đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá cả máy nén khí cạnh tranh, nhiều phân khúc giá thành với phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Tahico có ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, có khả năng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và luôn hướng dẫn tận tình cách thức lắp đặt cũng như vận hành sản phẩm.

Chính sách bán hàng luôn đưa lợi ích của khách hàng lên trên và cam kết giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

Hãng máy nén khí cung cấp bởi công ty Tahico

Máy khí nén Kokoro

may nen khi bac kan
Máy nén khí Kokoro
may nen khi bac kan-
Máy nén khí Gezmany

Một số thông tin chia sẻ về nơi mua máy nén khí Bắc Kạn đảm bảo chất lượng, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Nhận xét bài viết!