Nơi cung cấp máy nén khí Bình Dương đảm bảo chất lượng

Công ty Tahico Equipment là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp máy nén khí cho địa bàn tỉnh Bình Dương. Đặc biệt công ty tập trung phát triển dòng máy bơm khí nén dùng cho các tiệm rửa xe ô tô, xe máy. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của công ty.

Tahico đơn vị cung cấp máy nén khí hàng đầu tại Bình Dương

Công ty Tahico một trong những nhà cung cấp máy nén khí có tiếng tại Bình Dương, chuyên bán máy nén khí tại bình dương, phân phối các loại máy nén khí mơi 100% chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Gezmany, Kokoro, Puman… nguyên đai nguyên kiện, với kinh nghiệm nhiêug năm trong lĩnh vực bán máy nén khí Tahico tự tin là đơn vị TOP đầu.

ban may nen khi binh duong-2
Nhập máy nén khí vào kho hàng của Tahico

Công ty Tahico  sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với Tahico chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu đáp ứng các nhu cầu mua máy nén khí cho các tiệm rửa xe, các đơn vị sửa chữa… phân khúc giá thành phù hợp với nhiều đối tương khách hàng.

Quý khách hàng ở Thủ Dầu 1, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng… có nhu cầu mua máy nén khí liên hệ Tahico.

Có thể đến trực tiếp trụ sở miền Nam của Tahico tại C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng qua website www.tahico.com

ban may nen khi binh duong-3

Một số hãng  máy nén khí hàng đầu mọi người có thể tham khảo tại Tahico

Máy nén khí Piston Gezmany

Máy nén khí Gezmany được sản xuất theo công nghệ Đức, đã được cấp chứng nhận là sản phẩm an toàn , chất lượng theo luận định châu âu CE, SE…

Máy nén khí Gezmany

Máy nén khí dây đai Kokoro

Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, trên một dây chuyên tiên tiến, có kiểm định chất lượng chặt chẽ. Nên dòng máy này cực kì an toàn trong vận hành. Các linh phụ kiện của máy sử dụng chất liệu khá bền và được lắp ráp khá chắc chắn nên máy ít hư hỏng.

Một số thông tin chia sẻ về máy nén khí Bình Dương, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Nhận xét bài viết!