Địa chỉ cung cấp máy nén khí không dầu “giá siêu tốt”

Máy nén khí không dầu là cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm trên internet trong thời gian qua. Vậy mọi người đã hiểu rõ về sản phẩm này chưa và địa chỉ cung cấp máy nén khí không dầu chính hãng ở đâu? Tham khảo ngay bài viết này nhé!

Thông tin về máy bơm hơi không dầu

Máy nén khí không dầu là gì?

may-nen-khi-khong-dau-2
Máy nén khí không dầu

Nhiều khách hàng nghĩ rằng máy bơm hơi không dầu có nghĩa là không sử dụng dầu mà sử dụng nguyên liệu khác để vận hành máy. Tuy nhiên, trên thực tế máy vẫn sử dụng dầu nhưng bên trong thường được thiết kế hộp trục khuỷu không có dầu nên lượng khí đi – vào buồng khí nén không mang theo dầu. Lượng khí được sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm không khí không dầu

  • Vì khí thải ra từ máy 100% sạch nên thân thiện và an toàn với môi trường.
  • Giá thành của sản phẩm thường thấp hơn so với những loại máy nén khí có dầu, kết cấu nhỏ gọn, hoạt động ổn định.
  • Giảm được tổn thất về công suất và lưu lượng nhờ vào khả năng làm kín của máy tốt hơn.
  • Máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, đối với các dòng máy nén khí không dầu giảm âm hạn chế tối đa được độ ồn trong quá trình làm việc.

Ứng dụng của máy hơi khí nén không dầu trong các ngành nghề

may-nen-khi-khong-dau
Ứng dụng ngành y tế
  • Nhóm ngành xây dựng và trang trí:Vận chuyển hoặc phun bê tông, dùng cho việc thông gió, máy nén khí dùng kết hợp với công cụ máy khoan để khoan lỗ, khoan tường…
  • Nhóm ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp:Làm sạch bụi, khí nén dùng để xì khô sau khi rửa xe máy, xe ô tô, bơm hơi bánh xe
  • Ngành dược phẩm:Vận chuyển và đóng gói, sản xuất thuốc kháng sinh, đẩy nhanh quá trình sấy bằng cách cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, thiết bị y tế, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc…
  • Nhóm ngành công nghiệp khai khoáng:Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí để thăm dò độ sâu.

Dòng máy nén khí không dầu hiện đại nhất

may-nen-khi-khong-dau-3
Máy bơm nén khí không dầu, giảm âm Pegasus

Trên thị trường hiện nay có một số dòng máy nén không dầu tương đối tốt bạn có thể tham khảo qua như: Pegasus, Oshima, Arwa… Đây là những thương hiệu uy tín đã có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí trên thế giới và tại Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp máy bơm khí nén không dầu “giá tốt”

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy nén khí có thể tham khảo ngay công ty Tahico. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị rửa – chăm sóc xe hứa hẹn sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về máy nén khí không dầu, nơi bán máy nén khí giá tốt, hy vọng hữu ích cho khách hàng.

Nhận xét bài viết!