Máy nén khí Kiên Giang- Nơi bán giá tốt

Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ về nơi bán máy nén khí chính hãng ở Kiên Giang, cam kết bảo hành, giá tốt… Mọi người có nhu cầu tham khảo.

Mua máy bơm khí nén ở Kiên Giang

Kiên Giang là một trong những tỉnh thành phát triển top đầu ở miền Tây, nhu cầu sử dụng khí nén cho các hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh tiệm rửa xe máy, ô tô cũng nhiều.

Quý khách hàng ở Hà Tiên, Rạch Giá, Kiên Lương, Hòn Đất, Châu Thành, Tân Hiệp, Giồng Riềng, Gò Quao, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, … có nhu cầu mua máy bơm khí nén, đặc biệt dòng máy chuyên dùng cho các tiệm rửa xe tham khảo sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico.

may nen khi kien giang
Test máy cho khách hàng

TAHICO  chuyên bán máy bơm khí nén cho tiệm rửa xe máy ô tô, các trung tâm chăm sóc xe. Hiện tại Tahico là nhà phân phối độc quyền máy nén khí Gezmany và Kokoro.

Là một đơn vị lớn, có thâm niên trong lĩnh vực, máy nén khí bán ra thị trường đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng chính vì thế Tahico luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cả nước.

Lý do khách hàng tìm đến với công ty Tahico

  • Có đa dạng các loại máy bơm hơi khí nén, có dòng máy piston, máy dây đai công suất 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… 15HP, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Hàng hóa luôn sẵn kho cần là có
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài cho khách hàng.
  • Có đầy đủ phụ kiện
  • Giá thành cạnh tranh
  • Chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam giúp thuận lợi cho việc giao dịch cũng như bảo hành cho khách hàng.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng, cung cấp lắp đặt và nhận bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy bơm khí nén cho khách hàng .
may nen khi kien giang
Vận chuyển lắp đặt cho khách hàng

Hình thức liên hệ mua máy bơm hơi của công ty Tahico

Khách hàng ở Kiên Giang có nhu cầu liên hệ với trụ sở công ty phía Nam tại C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số hotline 0987 694 999 để được tư vấn hỗ trợ.

Một số thông tin chia sẻ về máy bơm khí nén rửa xe tại Kiên Giang  , hi vọng hữu ích cho cho các bạn.

Nhận xét bài viết!