Máy nén khí loại nào tốt, xứng đáng để đầu tư?

Máy nén khí loại nào tốt ? Nên mua máy bơm khí nén của đơn vị nào là vấn đề các nhà đầu tư còn băn khoăn. Trong nội dung bài viết maynenkhiruaxe.com xin chia sẻ loại máy khí nén tốt? Hãng máy uy tín, mọi người tham khảo.

Lưu ý khi mua máy nén khí

Xác định yêu cầu công việc

Bạn cần phải xác định nhu cầu khí nén dùng để làm gì để lựa chọn loại máy nén khí cho phù hợp. Nếu sử dụng cho nha khoa, y tế… thì sử dụng máy nén khí không dầu. Còn phục vụ cho các hoạt động sản xuất, sửa chữa, rửa xe… thì dùng có dầu.

Nguồn điện sử dụng

Trước khi chọn mua máy bơm khí nén cần xác định rõ nguồn điện sử dụng cho máy là 1 pha hay 3 pha. Máy khí nén sử dụng nguồn điện 1 pha thường có công suất từ 3HP trở xuống. Còn thiết bị dùng điện 3 pha sẽ có mức công suất 5,5HP trở lên.

may nen khi tot
Máy nén khí

Dung tích bình chứa khí

Phụ thuộc theo nhu cầu lưu lượng khí nén cần dùng mà bạn lựa chọn loại máy có dung tích bình khí phù hợp để đáp ứng được nhu cầu công việc. Nếu tần suất sử dụng ít bạn chỉ cần chọn loại máy có dung tích 9 lít, 24 lít, 25 lít.

Nếu dùng thường xuyên và liên tục thì nên chọn mua loại có dung tích bình chứa khí lớn hơn: 50 lít, 70 lít hoặc 100 lít…

Độ ồn của máy

Một số nơi như bệnh viện, phòng khám nha khoa cần yên tĩnh thì bạn nên lựa chọn loại máy nén khí không dầu bởi độ ồn của máy thấp. Còn nếu không quá quan trọng về vấn đề này thì bạn có thể lựa chọn máy nén khí có dầu, có phòng đặt máy riêng. Bởi loại máy này có công suất vận hành lớn hơn, dung tích bình chứa khí cũng lớn hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong công nghiệp.

Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín

Nên  tìm tới các đơn vị phân phối uy tín, cung cấp máy nén khí chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng máy, cùng chế độ bảo hành tốt và giá bán hợp lý.

Thương hiệu máy nén khí nào tốt?

may nen khi tot
Máy bơm khí nén dây đai Kokoro

Máy nén không khí Kokoro

Nếu bạn chưa lựa chọn được máy nén khí loại nào tốt thì có thể tham khảo các sản phẩm máy nén không khí thương hiệu Kokoro. Máy nén khí Kokoro là dòng máy nén khí dây đai, sản xuất trong nước, dựa trên công nghệ của Nhật. Dòng sản phẩm được tối ưu về thiết kế, ứng dụng công nghệ mới nhất trong quá trình chế tạo, sản xuất nên có độ bền cao, cung cấp lưu lượng khí nén ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các đơn vị hiện nay.

Máy nén khí Gezmany

Nếu bạn đang tìm kiếm máy nén khí loại nào tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua các model của thương hiệu Gezmany. Đây là dòng máy nén khí Piston ngoại nhập, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Sử dụng các nguyên vật liệu đạt chuẩn để chế tạo nên các bộ phận cấu thành máy nên các sản phẩm của thương hiệu này đều đảm bảo chất lượng tốt. Motor được quấn 100% dây đồng nguyên chất cho khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ khi hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

Một số thông tin về lưu ý khi mua máy nén khí, loại máy bơm khí nén tốt, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Nhận xét bài viết!