Máy nén khí chính hãng ở Nghệ An

Công ty Tahico là đơn vị chuyên cung cấp máy nén khí chính hãng hàng đầu tại Nghệ An. Khách hàng ở Diễn Châu, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành,…có nhu cầu mua hoặc tham khảo có thể đến hoặc liên hệ công ty Tahico sẽ được chuyên viên tư vấn.

Mua máy nén khí chính hãng Nghệ An

may-nen-khi-1
Khách hàng và kỹ thuật viên Tahico

Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy nén khí  ngày càng tăng nên trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Qúy khách hãy đến công ty Tahico.

Công ty Tahico là nơi cung ứng cho thị trường các loại máy nén khí đảm bảo chính hãng,chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý

Vì là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tính nên thị trường nên rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… công ty cung cấp lắp đặt máy bơm hơi cho nhiều đơn vị cũng như cá nhân… và nhận được phản hồi rất tích cực từ phải khách hàng

Ngoài ra Tahico còn là nhà phân phối độc quyền máy nén khí Gezmany và Kokoro. Chuyên bán máy nén khí cho tiệm rửa xe máy ô tô, các trung tâm chăm sóc xe lớn ở Nghệ An.

Mua máy nén khí tại Tahico quý khách sẽ được:

  • Là đơn vị uy tính và có nhiều năm kinh nghiệm
  • Chuyên viên tư vấn tận tình
  • Sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng
  • Sản phẩm trải qua nhiều lần kiểm định
  • Có nhiều loại, phù hợp nhu cầu sử dụng
  • Luôn có sẵn hàng tại kho
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý

Khách muốn xem hoặc kiểm tra sản phẩm có thể đến chi nhánh công ty Tahico miền Bắc tại Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hoặc có thể tham khảo sản phẩm trên website, hệ thống fanpage của công ty chuyên viên sẽ tư vấn tân tình

Một số lưu ý khi mua máy nén khí trên thị trường Nghệ An

Khách hàng ở Quảng Bình mua máy nén khí của Tahico
Khách hàng ở Nghệ An mua máy nén khí của Tahico

Mua máy dựa vào nhu cầu sử dụng, lựa chọn sản phẩm phù hợp, tránh tình trạng thừa thiếu, máy phải hoạt động quá tải hoặc lãng phí.

Mua hàng của những đơn vị có uy tín, được nhiều người biết đến, không mua của những đơn vị mập mờ, không rõ ràng về thông tin liên lạc, không có trụ sở, cửa hàng, văn phòng giao dịch.

Lựa chọn sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng, tuyệt đối không mua hàng trôi nổi trên thị trường, rất nguy hiểm.

Đặc biệt lưu ý đến vấn đề bảo hành sản phẩm.

Đặt mua những máy của một số hãng lớn như Puma, Kokoro, Gezmany… máy bền, kiểm định chất lượng chặt chẽ.

Hi vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ và tìm mua được loại máy nén khí chính hãng chất lượng ở Nghệ An

Nhận xét bài viết!