Máy nén khí Puma Đài Loan và những thông tin cần biết

Máy nén khí Puma Đài Loan hiện đang là dòng máy nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy đây là loại máy như thế nào? Đặc tính và công dụng của chúng ra sao? Hãy cùng đến với bài viết sau để nắm được thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất. 

Máy nén khí Puma Đài Loan là gì? 

Đây là dòng máy nén khí của hãng Puma được sản xuất tại Đài Loan, được ưa chuộng sử dụng và nhận được sự quan tâm của nhiều người trong sản xuất và công nghiệp. 

máy-nén-khí-puma-đài-loan-1
Máy nén khí Puma Đài Loan gồm có hai loại là máy nén khí trục vít và piston

Cũng như các loại máy nén khí khác, máy nén khí Puma Đài Loan có hai loại là máy nén khí piston và máy nén khí trục vít. Trong đó, loại máy nén khí piston phổ biến trên thị trường nhiều hơn. 

Ưu điểm và nhược điểm của máy nén khi Puma Đài Loan

Máy nén khí Puma Đài Loan cũng như bất kỳ loại máy nào khác đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của máy nén khí Puma Đài Loan

Máy nén khí Puma tạo được niềm tin nơi khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội vốn có. 

  • Đây là dòng máy có chất lượng tốt với độ ổn định cao có độ bền nhất định
  • Linh kiện và phụ kiện của máy nén khí Puma rất dễ tìm mua và thay thế, sẽ không gây trở ngại cho người dùng trong quá trình sửa chữa cũng như bảo dưỡng máy.
  • Các loại máy nén khí Puma có thể nén khí tốt và truyền năng lượng khí nén trong một khoảng cách xa, áp suất khí nén rất cao, vận hành ổn định và đảm bảo các điều kiện hoạt động.
  • Người sử dụng đều có thể dễ dàng thiết lập hệ thống truyền động khí nén đơn giản tại các công xưởng hoặc để phục vụ cho việc sản xuất.
  • Cấu tạo máy đơn giản với lớp sơn ngoài rất hiện đại và đẹp.
  • Thiết kế máy nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ, dễ dàng dịch chuyển đi các vị trí khác nhau. Thân bình của máy nén khí Puma Đài Loan có thiết kế bánh xe bên dưới giúp người dùng dễ dàng di chuyển một cách nhẹ nhàng và linh hoạt.
  • Giá thành rẻ: giá của máy nén khí Puma Đài Loan khá hợp lý, rẻ hơn so với sản phẩm máy nén khí của các hãng khác mà đảm bảo về chất lượng. Chỉ với dưới 10 triệu đồng là bạn có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc máy nén khí tiện dụng.
máy-nén-khí-puma-đài-loan-3
Những ưu điểm vượt trội của máy nén khí Puma Đài Loan

Nhược điểm của máy nén khí Puma Đài Loan

  • Hiệu suất làm việc của dòng máy này thấp hơn so với máy nén khí trục vít cùng hãng. Dù cùng một công suất nhưng máy nén khí trục vít lại cho ra lượng khí nén nhiều hơn. Vì vậy mà máy nén khí Puma thường chỉ được vào các hoạt động sản xuất nhỏ, các tiệm sửa xe, rửa xe, sơn phun…
  • Máy có độ ồn và rung lớn. Do sự chuyển động tịnh tiến qua lại của piston xylanh nên khi vận hành máy sẽ tạo ra độ ồn và độ rung khá lớn, gây ảnh hưởng nhất định đến môi trường xung quanh và khiến việc cấp khí nén không thể diễn ra liên tục mà bị ngắt quãng.
máy-nén-khí-puma-đài-loan-4
Máy nén khí Puma Đài Loan cũng có những hạn chế nhất định sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng cho người dùng

Trên đây là những chia sẻ của Tahico về máy nén khí Puma Đài Loan mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết đã giúp người đọc phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về loại máy này. Để được tư vấn cụ thể hơn về máy nén khí, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!