Mua máy nén khí Tây Ninh- Mua hàng giá tốt

Nhu cầu về máy nén khí ở Tây Ninh tương đối lớn, tuy nhiên, do thị trường “quá nhiều” sản phẩm, đơn vị khách bán hàng, khiến cho người mua băn khoăn.

Mua máy bơm khí nén ở Tây Ninh

Một số lưu ý trước khi mua hàng

  • Chọn những địa chỉ bán máy nén khí đã có thâm niên hoạt động, bởi để có thời gian hoạt động lâu, chỗ đứng trong nhiều năm thì những chất lượng, dịch vụ đều tốt.
  • Cần hỏi bên bán hàng về chế độ bảo hành và có giấy tờ bảo hành rõ ràng, tránh tình trạng “nói miệng không” đến lúc mang máy đi bảo hành gặp vấn đề.
  • Mua của những đơn vị bán hàng uy tín, có địa chỉ , số điện thoại rõ ràng. Nên chú ý kiểm tra địa chỉ cũng như số điện thoại của đơn vị bán máy nén khí. Thận trọng với những địa chỉ không uy tín, bán máy nén khí kém chất lượng, địa chỉ, thông tin mập mờ.
may nen khi ca mau-
Lắp đặt máy nén khí cho tiệm rửa xe

Nơi bán máy nén khí Tây Ninh  chất lượng

Quý khách hàng ở khu vực Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu,…có nhu cầu mua máy nén khí có thể liên hệ công ty Tahico

Công ty Tahico là một trong những nhà cung cấp máy nén khí, đặc biệt dòng máy bơm hơi cho tiệm rửa xe máy, ô tô uy tín tại Tây Ninh

Công ty phân phối các sản phẩm  chính hãng sẽ luôn đảm bảo đầy đủ các chế độ bảo hành theo hãng sản xuất, đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm được phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm vì sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%.

Máy nén khí bán tại công ty Tahico

  • Độc quyền máy khí nén piston Gezmany, máy dây đai Kokoro.
  • Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, bền bỉ, độ bền cao, ít xảy ra sự cố kỹ thuật.
  • Máy được kiểm định nghiêm ngặt.
  • Phụ kiện đầy đủ.
  • Cam kết đúng như thông số kỹ thuật.
MAY NEN KHI CAN THO
Bàn giao máy nén khí cho khách

Liên hệ

Đến trụ sở công ty miền Nam tại: C40 chung cư Khang Gia – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

Truy cập vào website www.tahico.com hoặc liên hệ theo hotline 0987 694 999 các chuyên viên hỗ trợ.

Một số thông tin chia sẻ hi vọng quý khách hàng giải đáp được “ mua máy nén khí Tây Ninh ở đâu” và những lưu ý cần biết khi đi mua máy bơm hơi.

Nhận xét bài viết!