Van một chiều máy nén khí có giá thành bao nhiêu?

Bạn tò mò muốn biết về van 1 chiều máy nén khí cũng như giá tiền của các loại van 1 chiều? Hãy cùng TAHICO đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc ấy trong bài viết dưới đây.

Van 1 chiều máy nén khí là gì?

Van 1 chiều máy nén khí là loại van giữ vai trò bảo vệ đường ống dẫn khí kết hợp điều phối khí nén trong máy đi theo một chiều nhất định. Nó sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng lưu lượng khí và dầu chảy ngược xảy ra.

Trong trường hợp thiết bị nén khí gặp phải sự cố tụt áp, van 1 chiều sẽ góp phần hạn chế tình trạng chất lỏng có thể chảy ngược về máy bơm.

Ngoài ra, bộ phận này còn giúp cho máy hạn chế tối đa tình trạng khí thoát ra hay rò rỉ khí nén. Từ đó mà máy nén khí có thể tránh khỏi tình trạng đường ống dẫn khí bị hỏng, đảm bảo cung cấp một lượng khí nén vừa đủ cho người sử dụng.

van-1-chiều-máy-nén-khí-1
Van 1 chiều máy nén khí

Phân loại van 1 chiều máy nén khí

Van 1 chiều máy nén khí có 3 loại chính bao gồm van 1 chiều dạng trượt, dạng xoay và dạng bích:

 • Van 1 chiều dạng xoay: trục mặt đế đỡ ở vị trí trùng với đường ống dẫn khí, van loại này có ưu điểm là có thể làm việc tốt với những đường ống dẫn khí lớn và cả khi khí nén có lẫn tạp chất.
 • Van 1 chiều dạng trượt có cấu tạo đơn giản với trục đường ống dẫn vuông góc với trục của mặt đế đỡ. Người dùng có thể yên tâm khi sử dụng loại van này nhưng cần đề phòng trường hợp bị tắc nghẽn khí. 
 • Van một chiều dạng bích thì có hiệu quả cao về mặt kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí lắp ráp cho người dùng. 

Giá thành của van 1 chiều  máy nén khí

Mỗi loại van máy nén khí có một mức giá riêng tùy vào cấu tạo cũng như những ưu điểm vượt trội. Thông thường thì giá của van 1 chiều máy nén khí dao động ở mức từ 100-700 nghìn đồng.

Và tùy thuộc vào kích cỡ, công suất cùng điều kiện tài chính của từng cá nhân mà lựa chọn ra loại van thích hợp cho từng loại máy nén khí đang hoặc sẽ sử dụng. 

van-1-chiều-máy-nén-khí-2
Giá thành của van 1 chiều máy nén khí dao động từ 100 – 700 nghìn đồng

TAHICO – điểm đến tin yêu của các khách hàng trên toàn quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chuyên bán các trang thiết bị và máy rửa xe chính hãng thì TAHICO là lựa chọn hàng đầu với những cam kết về sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Những quyền lợi của khách hàng khi đến với TAHICO 

 • Quý khách sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm để có thể lựa chọn ra sản phẩm phù hợp.
 • Sản phẩm được cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ các giấy tờ xác nhận.
 • Chế độ bảo hành lâu dài.
 • Giá cả cạnh tranh nhất, nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.
 • Hỗ trợ đổi mới nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc liên hệ theo các địa chỉ dưới đây: 

 • Website: https://tahico.com/
 • Hotline: 0987 694 999
 • Mail: lienhe@tahico.com
van-1-chiều-máy-nén-khí-3
Những quyền lợi của khách hàng khi đến với TAHICO

Trên đây là các thông tin về van 1 chiều máy nén khí mà TAHICO chia sẻ với quý khách. Hy vọng những điều trên đã giúp cho quý khách phần nào có thể hình dung và tìm ra được loại van mà bản thân cần lắp đặt cho máy nén khí của mình.

Nhận xét bài viết!